Menu

Bất ngờ danh tính trọng tài bắt trận Việt Nam

0 Comment

Theo đó, trọng tài được chỉ định cầm còi trận đấu cuối cùng Cúp nhà Vua lần thứ 47 là ông Chaireag Ngamsom, trọng tài người Thái Lan.

Điều khá thú vị là tại King’s Cup 2019, chỉ có hai vị trọng tài chính được mời làm nhiệm vụ gồm Chaireag Ngamsom (Thái Lan) và Jumpei Iida (Nhật Bản).

bat ngo danh tinh trong tai bat tran viet nam vs curacao hinh anh 1

Trọng tài Chaireag Ngamsom từng làm nhiệm vụ trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U20 Argentia.

Trong trận đấu ra quân giữa Việt Nam và Thái Lan, ông Jumpei Iida là người bắt chính, và với việc đội chủ nhà phải vào tranh hạng ba, Chaireag Ngamsom sẽ không thể điều khiển trận đấu này vì tính chất khách quan và công bằng, do đó mà ông đã được phân cầm còi trận Việt Nam – Curacao.

Trọng tài Chaireag Ngamsom có lẽ là cái tên không quá xa lạ với NHM Việt Nam, đặc biệt là với những Quang Hải, Đức Chinh, Văn Hậu… bởi ông cũng đã từng được mời cầm cói trong trận giao hữu giữa U20 Việt Nam với U20 Argentina năm 2017, thời điểm đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn chuẩn bị cho U20 World Cup.

Với đối thủ Curacao trong trận chung kết King’s Cup 2019, đây là một đội bóng sở hữu nhiều tên tuổi xuất sắc trong đội hình và đang chơi bóng ở các quốc gia hàng đầu như Anh, Hà Lan, Bỉ,…Curacao cũng đang xếp hạng 82 thế giới, cao nhất trong bốn đội dự giải, trận ra quân gặp Ấn Độ, các cầu thủ đến từ CONCACAF cũng đã dễ dàng đè bẹp đối thủ với tỉ số 3-1.

Trận chung kết King’s Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Curacao sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6 trên SVĐ Chang Arena, trước đó lúc 15h30 sẽ là trận tranh hạng ba giữa Thái Lan và Án Độ.