Menu

Báo Thái Lan tiết lộ đội hình thi đấu của đội chủ nhà với tuyển Việt Nam

0 Comment

Tờ SMM Sport của Thái Lan vừa có những phân tích, dự đoán danh sách 11 cầu thủ theo sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 của đội chủ nhà, trong trận tiếp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, ngày 5/9.    

bao thai lan tiet lo doi hinh dau doi tuyen viet nam
bao thai lan tiet lo doi hinh dau doi tuyen viet nam
Báo Thái Lan đã điểm 11 cầu thủ đội nhà sẽ đá chính trước Việt Nam. (Nguồn: Dân trí)

Tờ báo Thái Lan nhấn mạnh, việc HLV Akira Nishino áp dụng sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1 là gần như chắc chắn. Đây là đội hình mà chiến lược gia sinh năm 1955 từng khá thành công khi đưa tuyển Nhật Bản lọt vào vòng 16 đội World Cup 2018.

SMM Sport đưa ra phân tích và dự đoán đội hình của đội tuyển Thái Lan, với không nhiều những bất ngờ. Theo đó, ở vị trí thủ môn sẽ thuộc về Siwarak Tedsungnoen, thay vì thủ thành số 1 Kawin Thamsatchanan.

Kawin sau khi mắc lỗi trong trận thua 0-1 trước đội tuyển Việt Nam ở King’s Cup 2019, dường như vẫn bị tâm lý. Dù thủ thành này khẳng định mình đã vượt qua và muốn được chuộc lỗi, nhưng khả năng anh phải nhường vị trí bắt chính cho Siwarak Tedsungnoen là rất cao.

Nên nhớ Siwarak vừa góp công giúp CLB Buriram United đứng đầu bảng xếp hạng tại Thai-League, trong khi Kawin chưa có được vị trí chính thức trong đội hình của CLB giải hạng 2 Bỉ là Oud-Heverlee Leuven.

Ở hàng hậu vệ, Thái Lan hiện có 9 cầu thủ. SMM SPORT cho rằng, những cầu thủ Narubadin Weerawatnodom, Teerathon Bunmathan sẽ đá hai bên cánh. Hai trung vệ là Pansa Hemviboon và Manuel Tom Bihr.

Ở hàng hậu vệ, 2 cầu thủ chơi thấp nhất có thể thuộc về Tanaboon Kesarat và Photowat Sookjitthummakul. Các vị trí còn lại thuộc về Chanathip Songkrasin, Supachok Sarachart và Thitiphan Puangchan.

Với 1 tiền đạo duy nhất trong danh sách, dĩ nhiên vị trí này thuộc về Supachai. Đây chính là cầu thủ từng nhận thẻ đỏ vì lỗi đánh nguội với Đình Trọng ở vòng loại U23 châu Á 2020, diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình hồi tháng 3.