Menu

Arsenal tiếp tục trải qua một vòng đấu tệ hại

0 Comment

Arsenal tiếp tục trải qua một vòng đấu tệ hại ở Premier League. Tại King Power, hai bàn thắng của James Maddison và Jamie Vardy bên phía Leicester City đã nhấn chìm Pháo thủ.

Có thể nói, đường đến top 4 của Unai Emery cùng các học trò đang ngày một trở nên xa vời vợi. Và nếu không sớm cải thiện phong độ hiện tại, rất có thể năm sau, Arsenal sẽ tiếp tục phải chơi ở Europa League.

Về nhà cầm quân người Tây Ban Nha, rất nhiều chỉ trích đang hướng về phía ông. Thế nhưng với cá nhà Emery, vị chiến lược gia này lại cho rằng tình cảnh hiện tại của Arsenal là do 2 sự cố không ai muốn, theo The Telegraph.

Arsenal hierarchy still ‘100% behind’ Unai Emery and will not sack him despite Leicester City defeat - Bóng Đá

Emery tin rằng những tai nạn không may đã góp phần đẩy Arsenal vào tình trạng hiện tại.

Đầu tiên, đó việc Mesut Ozil cùng Sead Kolasinac gặp phải 2 tên cướp có vũ trang. Ông cho rằng điều đó đã làm ảnh hưởng tới giai đoạn tiền mùa giải của Pháo thủ.

Và thứ hai, đó là việc Granit Xhaka mới bị tước băng thủ quân sau những lùm xùm về việc anh gây hấn với chính các cổ động viên nhà. Rõ ràng điều này ảnh hưởng rất nhiều tới phòng thay đồ của Arsenal, cũng như bởi việc không thể sử dụng Xhaka, nhiều điều trong kế hoạch của Emery bị đảo lộn.

Ở một diễn biến khác, cuối cùng tuyển thủ Thụy Sĩ cũng đưa ra đáp án, giữa các tin đồn chia tay Pháo Thủ.