Menu

4 bí quyết để ngày mới tràn đầy hứng khởi

0 Comment


1. Bật nhạc lên và tập thể dục

Âm nhạc là thứ chỉ cần vừa nhắc đến tên thôi cũng đủ khiến chúng ta cảm thấy yêu đời và như được tiếp thêm nhiều năng lượng. Thay vì nằm mãi trên giường, hay thức dậy và mở một bản nhạc ưa thích, đầu óc của bạn sẽ thật tỉnh táo và sảng khoái.

4 bí quyết để ngày mới tràn đầy hứng khởi - Ảnh 1.

Bắt đầu ngày mới năng động có gì là khó

Đừng quên khởi động vài động tác thể dục buổi sáng. Trên youtube hoặc tivi có rất nhiều những bài tập nhẹ nhàng dễ thực hiện, bạn gái có thể làm theo ngay để cơ thể trở nên linh hoạt và dẻo dai, tiếp thêm nhiều năng lượng cho ngày sôi nổi phía trước.

2. Thay đổi một chút cho vẻ ngoài thêm tươi tắn

Trang phục, kiểu tóc… là những món đơn giản rất dễ mang lại cảm hứng mới cho bạn gái mỗi ngày. Hãy thử thay đổi một tí trong phong cách ăn mặc, quần jean áo thun cùng giày thể thao thay cho bộ váy áo tha thướt và giày cao gót, bạn sẽ thấy mình thật năng động và trẻ trung. Xõa tóc thay vì kiểu buộc cao như ngày thường, nhớ dặm tí phấn hồng, chọn một màu son tươi nữa nhé! Hãy nhìn vào gương mà xem, con gái nhà ai mà xinh phải biết!

4 bí quyết để ngày mới tràn đầy hứng khởi - Ảnh 2.

Thay đổi phong cách sẽ khiến bạn yêu đời hơn

3. Lên kế hoạch cho những hoạt động trong ngày

Hôm nay bạn sẽ làm gì? Tham gia buổi học nhóm với bạn bè, chuẩn bị thuyết trình cho tiết học chiều, lên kế hoạch cho chuyến dã ngoại cuối tuần, hay sắp xếp một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ cho nhỏ bạn thân?

4 bí quyết để ngày mới tràn đầy hứng khởi - Ảnh 3.

Lên kế hoạch chi tiết giúp bạn chủ động và tận hưởng cuộc vui trọn vẹn hơn

4. Chắc chắn rằng “ngày ấy” thật tự tin và thoải mái

Trở ngại duy nhất của nàng khiến ngày mới tươi vui dễ biến thành “thảm họa” chính là sự phá bĩnh mỗi kỳ “đèn đỏ”. Đủ mọi triệu chứng khó ưa như vây lấy bạn cùng lúc. Phải làm sao đây?